Về chúng tôi

Cập nhật: 2018-09-13 09:28:40

Lượt xem: 3328

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT BẢO KHANG hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của quý khách, cùng với hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng. Ngay từ ngày thành lập với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu .bảo ôn ,cách nhiệt ,cách âm ,chống cháy ,amiang,và nhựa chế tạo các loại như .PA tấm và cây ,POM tấm ,cây trắng .đen .phíp các loại cây và tấm .các loại dây chèn như PTFE.CRAMIC.đặc biệt chúng tôi cung cấp bông gốm cramic cuộn,tấm và dời của hãng LUYANG chịu nhiệt độ từ 1260 tới 1430 độ C .đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ và tư vấn tốt nhất. Vật Liệu Cách Nhiệt Bảo Khang luôn luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao trình độ lành nghề nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu, dù là khó khăn nhất của khách hàng với phương châm: “Phản ứng nhanh – Nắm bắt kịp thời- Không chịu khuất phục – Vươn tới tương lai”. Liên hệ Cám ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi. CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT BẢO KHANG Địa chỉ: Kho C3 cảng Hà Nội, Ngõ 920 Bạch Đằng(trước cây xăng) Điện thoại: 02466746251 Email: cachnhietkhanglien@gmail.com Website: http://cachnhietkhanglien.com/Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT BẢO KHANG hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của quý khách, cùng với hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng.

Ngay từ ngày thành lập với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu .bảo ôn ,cách nhiệt ,cách âm ,chống cháy ,amiang,và nhựa chế tạo các loại như .PA tấm và cây ,POM tấm ,cây trắng .đen .phíp các loại cây và tấm .các loại dây chèn như PTFE.CRAMIC.đặc biệt chúng tôi cung cấp bông gốm cramic cuộn,tấm và dời của hãng LUYANG chịu nhiệt độ từ 1260 tới 1430 độ C .đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Vật Liệu Cách Nhiệt Bảo Khang luôn luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao trình độ lành nghề nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu, dù là khó khăn nhất của khách hàng với phương châm: “Phản ứng nhanh – Nắm bắt kịp thời- Không chịu khuất phục – Vươn tới tương lai”.

Liên hệ

Cám ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT BẢO KHANG

Địa chỉ: Kho C3 cảng Hà Nội, Ngõ 920 Bạch Đằng (trước cây xăng)
Điện thoại: 02466746251
Email: cachnhietkhanglien@gmail.com
Website: http://cachnhietkhanglien.com/

Zalo: 0903233176